[Đánh giá] 5 phần mềm giả lập Android trên window tốt nhất

Hiện nay có rất nhiều phần mềm giả lập Android được cài đặt trên máy tính.  Bạn có thể tham khảo những phần mềm giả lập Android trên window đang được sử dụng phổ biến và nhận được đánh giá cao từ người sử dụng dưới đây.

5 Phần mềm giả lập Android trên Window tốt nhất

Phần mềm giả lập Android trên window BlueStacks

Khi nhắc đến phần mềm để giả lập Android trên máy tính thì BlueStacks chính là cái tên được nhắc tới đầu tiên. Đây là ứng dụng được đánh giá rất cao từ người sử dụng trên thế giới.

Khi sử dụng, BlueStacks mang lại tính ổn định cao. Bạn có thể trải nghiệm toàn bộ các ứng dụng, game trong kho của Android thoải mái mà không cần sự hỗ trợ của các phần mềm khác.

BlueStacks có các ưu điểm như tải hoàn toàn miễn phí, bạn sẽ không phải thiết lập cấu hình Android SDK. Đặc biệt người sử dụng có thể cài đặt trực tiếp các file apk từ máy tính vào phần mềm đơn giản và nhanh chóng. Phần mềm này có thể cài giả lập Android trên win 7 và cả giả lập Android trên win 10.

Nhưng phần mềm này có nhược điểm là trước khi sử dụng bạn phải tạo tài khoản và đồng bộ với tài khoản BlueStacks. Điều này bắt buộc đòi hỏi máy tính bạn có cấu hình khủng, nếu không sẽ bị treo máy.

Nox App Player tích hợp nhiều tính năng và hiện đại

Tiếp theo là Nox App Player – một trong những giả lập mới nổi hiện nay với nhiều tính năng ưu việt. So với các đối thủ thì đây là phần mềm giả lập nhiều tính năng và hiện đại hơn. Đây là phần mềm  so sử dụng để giả lập Android trên win 10 và nó có thể thay đổi độ phân giải và sự chiếm dụng RAM trên máy tính.

Nox App Player – một trong những giả lập mới nổi hiện nay

Khi sử dụng Nox App Player bạn sẽ thấy sự tích hợp của Google Play – điều mà các phần mềm khác không có. Chế độ Multiplayer cho phép bạn sử dụng nhiều ứng dụng hoặc chơi cùng lúc nhiều game rất thuận tiện.

Với các game thủ thì thiết kế gamepad sẽ hỗ trợ người chơi thuận tiện hơn rất nhiều. Nhưng khi dùng Nox App Player bạn bắt buộc phải gỡ cài đặt phiên bản đang dùng trước và cài đặt Nox App Player 3.7.5.1. Lý do vì nó không được tích hợp sẵn trong phiên bản cũ.

Phần mềm giả lập Android trên window Koplayer

Koplayer còn có tên gọi khác là giả lập Koplayer Pokemon Go. Chắc hẳn bạn không còn xa lạ với trào lưu của trò Pokémon Go đang gây sốt thời gian gần đây. Và Koplayer cũng là ứng giả lập đầu tiên tích hợp tựa game thực tế ảo trên máy tính.

Koplayer có ưu điểm là dung lượng thấp, máy tính có cấu hình bình thường cũng cài đặt được. Bên cạnh đó, phần mềm hỗ trợ nhiều ngôn ngữ và có cả tiếng Việt Nam rất thuận tiện cho người sử dụng.

Khi dữ liệu mất bạn có thể khôi phục dễ dàng. Nhược điểm duy nhất của Koplayer chính là bạn không thể chat voice. Nhưng điều này cũng không ảnh hưởng quá lớn.

LDPlayer – Giả lập Android ổn định cao

Tiếp theo, chính là LDPlayer với tên khác là MOMO App Player là phần mềm giả lập Android trên window được đánh giá rất cao về tính ổn định. Ứng dụng hỗ trợ các thiết bị chạy hệ điều hành 5.1 trở lên. LDPlayer chạy rất mượt mà, người chơi có thể mở nhiều cửa sổ, bật nhiều ứng dụng linh hoạt khi sử dụng.

Thiết kế của phần mềm đơn giản, giao diện thân nhận và hỗ trợ chơi nhiều thể loại game khác nhau bằng bàn phím và chuột. Bên cạnh đó, LDPlayer tương thích với nhiều loại game và hỗ trợ tiếng Việt và camera.

Bộ nhớ của LDPlayer thấp nên bạn có thể cài phần mềm trên cả những máy dung lượng thấp. Mặt khác, phần mềm này tối ưu hóa hiển thị giao diện vì vậy màn hình cũng sắc nét hơn.

Droid4X phần mềm hỗ trợ giả lập cho cả MAC OS X

Downloadroid4X cũng là cái tên được đánh giá cao hơn sơ với BlueStacks. Tuy nhiên thực tế lại cho thấy với những máy có hệ điều hành Android4X thì ít khi sử dụng phần mềm này. Chủ yếu Downloadroid4X dùng cho hai hệ điều hành là Windows và MAC OS X.

Android4X tích hợp nhiều tiện ích như quay phim, chụp ảnh màn hình và đây chính là ưu điểm giúp chúng thu hút người sử dụng. Các phím ảo hỗ trợ chơi bắn súng rất mượt và ổn định. Bạn có thể cài giả lập Android trên win 7 và cả win 10. Droid4X cũng có nhược điểm là không hỗ trợ chat voice như Koplayer.

Kết luận

Với những chia sẻ về những danh sách các phần mềm giả lập Android trên window tốt nhất và được sử dụng phổ biến nhất như trên hy vọng sẽ giúp bạn có cái nhìn tổng quát nhất. Từ đó, giúp bạn chọn được phần mềm chạy mượt mà nhất, tính ổn định cao và phù hợp với nhu cầu chơi game của mình.

[Đánh giá] 5 phần mềm giả lập Android trên window tốt nhất
5 (100%) 1 vote

Add Comment